Samsora Premier 105 – Căn hộ xanh thông minh trung tâm quận Hà Đông mở bán quỹ căn cuối

Sau khi lệnh giãn cách xã hội do dịch Covid-19 được nới lỏng, các hoạt động kinh tế – xã hội vận hành ở “trạng thái bình thường mới”.

 

Sau khi lệnh giãn cách xã hội do dịch Covid-19 được nới lỏng, các hoạt động kinh tế – xã hội vận hành ở “trạng thái bình thường mới”.

Xu thế tiêu dùng trên thị trường đã có nhiều thay đổi, khách hàng đang tìm đến các dự án xanh, thông minh, thiết kế thông thoáng tại các vị trí trung tâm. Các dự án địa ốc đã trở lại với hoạt động tiếp thị bán hàng sôi động, để hâm nóng thị trường nhiều chủ đầu tư đã bung các gói hỗ trợ khuyến mại đặc biệt nhằm kích cầu thị trường.

Nhiều lý do để lạc quan

Từ cuối năm 2019, hàng loạt dự án bất động sản trên cả nước bị dừng triển khai hoặc dừng cấp phép mới do Chính phủ thực hiện thanh tra, rà soát lại quá trình đầu tư, làm cho thị trường bị giảm sút nguồn cung nghiêm trọng. Bước sang năm 2020, khi những khó khăn về thủ tục hành chính chưa được giải quyết thì xảy ra đại dịch Covid-19 làm đình trệ các hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, với những chính sách hỗ trợ từ Chính phủ, sự dịch chuyển dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam thì thị trường bất động sản sẽ sớm lấy lại đà tăng trưởng. Để chuẩn bị cho kế hoạch bán hàng, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã chủ động đưa ra những phương thức kinh doanh phù hợp với tình hình mới.

Ở khía cạnh khác, theo đánh giá của Savills Việt Nam, có nhiều lý do để lạc quan đối với sự trở lại của phân khúc căn hộ, biệt thự và nhà ở thấp tầng trên thị trường trong thời gian tới, đặc biệt là tại thị trường Hà Nội.

Theo lý giải của chuyên gia, một số vấn đề sẽ tác động đến thị trường, như: Bán hàng trực tuyến sẽ gia tăng trong năm 2020; Công tác quản lý tòa nhà sẽ được ứng dụng công nghệ 4.0 để kết nối với cư dân từ xa; Nghị định 41/2020/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất giúp hỗ trợ giảm nhẹ tác động của đại dịch; Quy định mới về các căn hộ phải có diện tích sử dụng tối thiểu 25m2 sẽ định hình lại nguồn cung; Nguồn vốn đa dạng: kiều hối năm 2019 đạt kỷ lục mới với 16,7 tỷ USD, 20% số đó được đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Cơ hội kép khi mua căn hộ Samsora Premier 105 Hà Đông

Không ngoài nhận định của các chuyên gia, ngay sau khi lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng, nhiều chủ đầu tư đã “bung” hàng và kèm theo đó là nhiều chính sách khuyến mại trước và sau bán hàng đầy hấp dẫn. Dự án Samsora Premier 105 Hà Đông với trạng thái hoàn thiện đầy đủ được ghi nhận là một trong số những dự án nổi bật trong giai đoạn này.

Để tạo thêm điều kiện cho người mua nhà, chủ đầu tư Samsora Premier 105 Hà Đông đang triển khai chương trình quà tặng hấp dẫn: “Nhà sang xế xịn”. Khách hàng đặt cọc tại sự kiện nhận được quà tặng là 1 chỉ vàng, chương trình Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng; Tiến độ thanh toán mỏng, linh hoạt với 8 đợt thanh toán.

Samsora Premier 105 - Căn hộ xanh thông minh trung tâm quận Hà Đông mở bán quỹ căn cuối - Ảnh 1.

Một góc căn hộ Samsora Premier 105

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư đưa ra những căn đẹp cuối cùng của dự án, với đầy đủ tiện ích. Các khách hàng đến thăm dự án sau khi tham quan các tầng thương mại, gửi xe, tiện ích, sinh hoạt cộng đồng, căn hộ mẫu và phóng tầm mắt về 4 phía đều nhận xét Samsora Premier 105 là dự án đẹp “Xuống thang máy là Trung tâm thương mại, khu vui chơi, ăn uống sầm uất; Một bước tới công viên trung tâm; Hai bước tới chợ, Bệnh viện Đa khoa, trường liên cấp và nhà ga đường sắt nội đô”.

Ông Phạm Thành Huy- Trưởng phòng bán hàng Công ty CPĐT Sài Gòn- Hà Nội cho biết: “Dự án đã hoàn thiện, khách hàng mua căn hộ thời gian này có thể nhận nhà, thiết kế lắp đặt nội thất căn hộ theo sở thích riêng của mỗi gia chủ”.

Samsora Premier 105 là tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại 37 tầng, với 6 tầng thương mại, 29 tầng căn hộ đẹp, hiện đại và nhiều tiện ích. Dự án có mật độ xây dựng thấp (43%), thiết kế xanh thông minh theo phong cách Nhật Bản, 50% là căn góc với view đẹp ở cả 4 hướng, hệ thống PCCC hiện đại tiêu chuẩn cấp 1… Dự án được quản lý vận hành bởi tập đoàn Savill Anh Quốc.

Samsora Premier 105 - Căn hộ xanh thông minh trung tâm quận Hà Đông mở bán quỹ căn cuối - Ảnh 2.

Mẫu căn điển hình Samsora Premier 105

Thông tin dự án: Tổ hợp Samsora Premier 105

Địa chỉ: 105 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, Hà Nội

Website: http://samsora105.vn/

Hotline: 0867909179

Samsora Premier 105 - Căn hộ xanh thông minh trung tâm quận Hà Đông mở bán quỹ căn cuối - Ảnh 3.

Bình luận